วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2561) ดร.สุภาพร พาภักดี ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับ กำลังพล จาก กองพันทหารราบที่ ๒ กรมทหารราบที่ ๑ กองพลนาวิกโยธิน ที่ให้ความอนุเคราะห์กำลังพลในการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์หน้าโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี
ซึ่งทางหน่วย ฯ ได้กำหนดพัฒนาในวันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ 2561