ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ รอบ 2

📌ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์
เพื่อศึกษาในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘
จังหวัดจันทบุรี ปีการศึกษา 2566
👉รอบที่ 2
(ผู้สมัครระหว่างวันที่ 26 มี.ค- 30 เม.ย 2566)
*หมายเหตุ นักเรียนที่มีรายชื่อแต่ไม่ได้มาสัมภาษณ์ในรอบที่1 สามารถมาสัมภาษณ์รอบที่2 ได้
ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าว เข้ารับการสัมภาษณ์ ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี ในเวลา 08.30-16.30 น. โดยแบ่งวันที่ตามพื้นที่จังหวัดดังนี้
>> วันจันทร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2566 นักเรียนในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ,ระยอง และชลบุรี
>>>วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2566 นักเรียนในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดอื่นๆ
พร้อมจัดเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการสัมภาษณ์ ตามประกาศ ให้เรียบร้อย