ผ่านการประเมินเพื่อรับตราพระราชทาน “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับประถมศึกษา

ขอแสดงความยินดี
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี
ได้ผ่านการประเมินเพื่อรับตราพระราชทาน
วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๖
นายสมชาย บ้านไร่ ผู้อำนวยการโรงเรียน
นางชนัญชิดา รัตนสมบัติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยนายทนงศักดิ์ แยลูกู
และนางสาววิภารัตน์ สารแก่น
ครูผู้ดำเนินโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย
ได้เข้ารับตราพระราชทาน “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” ปีการศึกษา ๒๕๖๕
ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จังหวัดปทุมธานี