ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี

รายงานตัว เพื่อเข้ารับการสอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์
วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566
ณ ห้องประชุมอาคาร 6 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี