กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2561

วันที่ 13  มกราคม  2561  โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี  ได้จัดกิจกรรมสานฝัน “วันเด็กแห่งชาติ  วันชาวหอ วันปีใหม่ “

พร้อมคำขวัญวันเด็กประจำปี พุทธศักราช 2561  “รู้คิด  รู้เท่าทัน  สร้างสรรค์เทคโนโลยี “

ภายในงานมีกิจกรรมการจับฉลากรับรับของขวัญ การเล่นเกม การละเล่นพื้นบ้าน และกิจกรรมการแสดงของนักเรียนแต่ละหอนอน การแจกขนม อาหาร ของเล่น อุปกรณ์การเรียน  จากโรงเรียน และได้รับความเอื้อเฟื้อจากผู้ใหญ่ใจดีจากหลายหน่วยงานที่มาร่วมกันส่งมอบความสุขให้แก่เด็กๆ  เป็นอีกวันที่สนุกสนาน ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้มแห่งความสุขของเด็กๆ