กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2561

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561
โดยมี ดร.สุภาพร พาภักดี ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติในปีนี้นอกจากจะมีการแสดงของนักเรียนหอนอนต่างๆ ทั้ง 14 หอนอน ยังมีการจับของขวัญแจกของรางวัลรวมทั้งมีผู้ใหญ่ใจดี ทั้งภาครัฐและเอกชน ประชาชน ห้างร้าน และศิษย์เก่า เข้ามาร่วมสนุกของรางวัล และเลี้ยงอาหารนักเรียน สร้างความสนุกความประทับใจ ให้แก่นักเรียน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เป็นอย่างมาก