ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมทัศนศึกษา ปีการศึกษา 2565

ด้วยโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี ได้กำหนดจัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานศึกษา ตามโครงการส่งเสริมความสามารถ การอ่าน การเขียน การสื่อสาร และการคิดคำนวณ ให้กับ
นักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖ จำนวน ๑๕๔ คน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ จำนวน  ๓๐๔ คน  เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ตรงให้แก่นักเรียนที่เพิ่มเติมจากการเรียนในห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และประสบการณ์ตรง และเพื่อเป็น การสนองนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนั้นโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี จึงได้เล็งเห็นความสำคัญและจัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษาขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เรือหลวงจักรีนฤเบศร ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ   อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๕

โดยมีรายละเอียดต่างๆดังนี้

แบบขออนุญาตผู้ปกครอง
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการรับผิดชอบทัศนศึ