กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบประกาศนียบัตร ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้บริหาร คณะครู และสภานักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ และพิธีมอบประกาศนียบัตร สำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาในระดับชั้น ป.6, ม.3 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2565

ณ หอประชุมพลอยไพลิน  โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี

สามารถรับชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่นี่ >>>   กดเลยจ้า